Dự án

 • Điện Lực Hậu Giang
 • An Gia Building
 • Nhà Mẫu An Gia Star
 • Nhà Điều Hành Điện Lực Bình Thuận
 • Văn Phòng Tổng Đại Lý Prudential Đồng Hà - Quản Trị
 • Phòng Phó Giám Đốc Kĩ Thuật -Điện Lực Tỉnh Bình Thuận
 • Phòng Phó Giám Đốc Kinh Doanh -Điện Lực Tỉnh Bình Thuận
 • Phòng Phó Giám Đốc XDCB -Điện Lực Tỉnh Bình Thuận
 • Văn Phòng Tổng Đại Lý AIA Kiên Giang
 • Văn Phòng Tổng Đại Lý Prudential An Nhơn Bình Định
 • Nhà ĐIều Hành Điện Lực Tỉnh Bình Thuận
 • Phòng Điều Độ Công Ty Điện Lực
 • Phòng Trưởng Phòng TCKT - Bình Thuận
 • Phòng chánh VP - Bình Thuận
 • Sảnh Lễ Tân Nhà Điều Hành Điện Lực Tỉnh Bình Thuận
 • Công Trình Công Ty Điện Lực Tây Ninh
 • Công Trình Công Ty Điện Lực Tuy Phong - Bình Thuận
 • Công Trình Công Ty Điện Lực Tánh Linh - Bình Thuận
 • Phòng Phó Giám Đốc Công Ty Điện Lực Bắc Bình - Bình Thuận
 • DỰ ÁN PHÒNG LÀM VIỆC TẬP ĐOÀN INTEL QUẬN 9

Chi tiết tin

WeChoice Awards 2019: vượt quá khuôn khổ của một lễ trao giải, các tiết mục trình diễn đều là những sân khấu âm nhạc trong mơ!

14/01/2020 - Lượt xem : 20
WeChoice Awards 2019: vượt quá khuôn khổ của một lễ trao giải, các tiết mục trình diễn đều là những sân khấu âm nhạc trong mơ!

Hoàn toàn không ngoa khi có thể khẳng định: WeChoice Awards 2019 là nơi hội tụ của những sân khấu trong mơ.

 
 

Như vậy, đêm gala WeChoice Awards 2019 với chủ đề "Điều phi thường nhỏ bé" đã khép lại, viên mãn và ngập tràn cảm xúc. Trải qua 6 mùa, WeChoice Awards đã tạo nên được vị thế rất lớn trong lòng công chúng, là lễ trao giải uy tín, nhân văn và có tác động tích cực đến xã hội. Lúc đầu, những sân khấu trình diễn âm nhạc chỉ như một loại "gia vị" để nêm nếm thêm cho "bữa tiệc" WeChoice thêm phần đặc sắc, song hành cùng những sự kiện văn hóa - xã hội.

Tuy nhiên qua thời gian, chính chất lượng của những màn trình diễn ngày càng được đầu tư, các nghệ sĩ trình diễn không đơn thuần chỉ đứng trên sân khấu để hát, mà đã mang đến một tác phẩm nghệ thuật thực thụ đến cho khán giả, đầu tư rất nhiều chất xám và công sức. Hiếm có một lễ trao giải nào ở Việt Nam mà yếu tố xã hội - giải trí lại cân bằng đến thế, đề cập đến xã hội thì đầy sống động và giàu cảm xúc, không khô khan, cứng nhắc - mảng giải trí được đẩy đến tận cùng, khiến khán giả hoàn toàn thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Và thật vậy, trong đêm gala vinh danh và trao giải vừa qua, những giọt nước mắt đã rơi xuống, những nụ cười và niềm hạnh phúc đã được lan tỏa, niềm tin và hi vọng lại được sẻ chia. Khán giả sẽ còn nhớ về những sân khấu của đêm 12/1 rất nhiều năm về sau.

Sân khấu đẳng cấp quốc tế

Có thể nói, đây là lần đầu tiên trong lịch sử, một lễ trao giải tại Việt Nam sử dụng sân khấu 360 độ, đồng thời cũng là lần đầu tiên đạo diễn Việt Tú và toàn thể ekip thử nghiệm sử dụng dạng sân khấu này cho WeChoice Awards. Việc bố trí sân khấu nằm ở giữa trung tâm SECC, với khán giả được bố trí ở 4 phía, đã tạo nên một cảm xúc rất khác về mặt tổng thể so với việc dựng sân khấu truyền thống.

Việc dựng sân khấu 4 mặt khiến các nghệ sĩ trở nên gần gũi hơn, khiến cho cả sân khấu trở thành một thực thể đầy sống động. Dàn âm thanh hoành tráng cùng dàn ánh sáng cực kì hiện đại, cùng với màn hình LED khổng lồ phía trên và lót ngay sàn sân khấu, tất cả đã đưa khán giả đến bữa tiệc đầy thỏa mãn của âm thanh - ánh sáng, của nghệ thuật thị giác và âm nhạc thăng hoa.

WeChoice Awards 2019: vượt quá khuôn khổ của một lễ trao giải, các tiết mục trình diễn đều là những sân khấu âm nhạc trong mơ! - Ảnh 1.

"Sân khấu năm nay của WeChoice Awards là một sự thay đổi mạo hiểm. Tôi cùng BTC của chương trình ngay từ ban đầu khi họp bàn đã quyết tâm để làm một điều gì đó mới mẻ, thay đổi trong năm nay. Thay đổi ở đây đến từ quy trình làm sao để thể hiện nêu bật thông điệp chính: "Điều phi thường nhỏ bé". Thông điệp sẽ trở thành sức mạnh nếu như mỗi người thay đổi chính những nhận thức bên trong về tất cả những gì mình làm". Việt Tú, tổng đạo diễn đã chia sẻ như thế.

Với từng màn trình diễn, các màn hình LED được bố trí lên xuống, thay đổi về nội dung cực kì ấn tượng, phù hợp với ca khúc. "Tập Thể Dục" mang đến phần lyrics đầy cảm hứng tích cực xuất hiện dồn dập trên sân khấu. "Đen Đá Không Đường" - "Mượn Rượu Tỏ Tình" với những biểu tượng neon phát sáng đầy ấn tượng. Liên khúc "Mắt Biếc" với loạt cảnh phim và cánh đồng lúa vàng ươm. Liên khúc "Ba canh" với một Hoàng cung đầy huyền bí và ma mị. Màn kết hợp tôn vinh rap Việt với hàng trăm biểu graffiti đậm chất hip-hop,... có thể khẳng định, phần hình ảnh từ các màn hình LED đã góp phần không nhỏ vào sự thành công chung của chương trình.

WeChoice Awards 2019: vượt quá khuôn khổ của một lễ trao giải, các tiết mục trình diễn đều là những sân khấu âm nhạc trong mơ! - Ảnh 2.
WeChoice Awards 2019: vượt quá khuôn khổ của một lễ trao giải, các tiết mục trình diễn đều là những sân khấu âm nhạc trong mơ! - Ảnh 3.
WeChoice Awards 2019: vượt quá khuôn khổ của một lễ trao giải, các tiết mục trình diễn đều là những sân khấu âm nhạc trong mơ! - Ảnh 4.
WeChoice Awards 2019: vượt quá khuôn khổ của một lễ trao giải, các tiết mục trình diễn đều là những sân khấu âm nhạc trong mơ! - Ảnh 5.
WeChoice Awards 2019: vượt quá khuôn khổ của một lễ trao giải, các tiết mục trình diễn đều là những sân khấu âm nhạc trong mơ! - Ảnh 6.
WeChoice Awards 2019: vượt quá khuôn khổ của một lễ trao giải, các tiết mục trình diễn đều là những sân khấu âm nhạc trong mơ! - Ảnh 7.

Một bữa tiệc âm nhạc bùng nổ, độc nhất vô nhị tại Vpop!

Hiếm có một sân khấu nào, mà khán giả lại có thể "no nê" với âm nhạc đến như vậy, những đại diện ưu tú và tiêu biểu nhất của Vpop một năm qua đều đã tề tựu dưới sân khấu 360 độ này: Mainstream, Indie, Underground, tất cả đều có những khoảnh khắc thăng hoa nhất! Đặc biệt, mặc dù là lễ trao giải uy tín và danh giá thuộc vào top đầu, nhưng WeChoice vẫn luôn "mở rộng" vòng tay, tôn vinh những nghệ sĩ chưa được số đông công chúng biết đến, nhưng đã tự khẳng định mình bằng chính tài năng nghệ thuật thực thụ. Ít có sân khấu nào dành sự ưu ái cho Underground hay Indie đến như vậy.

Nếu như phần trình diễn mở màn là tiết mục múa đương đại đầy cảm xúc thì anh chàng hotboy "làng" Indie - Kiên lại làm "náo loạn" WeChoice Awards 2019 bằng ca khúc mới nhất của mình mang tên "Tập Thể Dục". Đúng với cá tính âm nhạc của mình, Kiên chẳng hề màu mè nhưng vẫn khiến khán giả bị thu hút vào từng lời hát, ca từ và giai điệu của chàng trai.

 
 
 
 
 
 
 
Clip màn trình diễn của Kiên với ca khúc Tập Thể Dục

 

00:03:15
 
 

Clip màn trình diễn của Kiên với ca khúc "Tập Thể Dục"

Sau Kiên và "Tập Thể Dục", Phạm Đình Thái Ngân cùng dàn diễn viên của bộ phim "Mắt Biếc" như Trúc Anh (Hà Lan), Khánh Vân (Trà Long), Thảo Tâm (Hồng),... đã cùng nhau thể hiện liên khúc "Từ Đó - Có Chàng Trai Viết Lên Cây" trên sân khấu WeChoice Awards 2019. Giọng hát nhẹ nhàng, tình cảm của Phạm Đình Thái Ngân cùng visual tái hiện trọn vẹn những thước phim đáng nhớ của "Mắt Biếc" khiến người hâm mộ không khỏi bồi hồi, xao xuyến.

 
 
 
 
 
 
 
Tiết mục Từ Đó & Có Chàng Trai Viết Lên Cây - Phạm Đình Thái Ngân & Dàn diễn viên phim Mắt Biếc.

 

00:04:49
 
 

Tiết mục "Từ Đó & Có Chàng Trai Viết Lên Cây" - Phan Đình Thái Ngân & Dàn diễn viên phim "Mắt Biếc".

Nếu trước đó, khán giả đã được nghe ca khúc chủ đề "Điều Phi Thường Nhỏ Bé" với màn kết hợp giữa bộ tứ "Linh Linh Chi Đen" thì sự xuất hiện của Bảo Anh trên sân khấu lần này được xem là làn gió mới đầy thú vị. Màn kết hợp của Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng - Hương Giang mang đến những bản pop ballad/ EDM đầy cảm xúc và bùng nổ.

 
 
 
 
 
 
 
Ca khúc chủ đề Điều phi thường nhỏ bé - Đen Vâu, Chi Pu, Ngọc Linh, Bảo Anh

 

00:05:10
 
 

Ca khúc chủ đề "Điều phi thường nhỏ bé" - Đen Vâu, Chi Pu, Ngọc Linh, Bảo Anh

Nối tiếp chương trình là phần trình diễn kết hợp lần đầu trên sân khấu giữa BigDaddy x Emily x AMEE x Sóc Nâu. Nếu như AMEE, Sóc Nâu mang đến một hơi thở trẻ trung, hiện đại với "Đen Đá Không Đường" thì cặp vợ chồng BigDaddy - Emily lại làm náo loạn sân khấu với "Mượn Rượu Tỏ Tình". Sân khấu đậm chất r&b/ hip-hop khiến khán giả như cũng muốn "lâng lâng".